Thông tin thị trường nội thất

Mực in mã vạch resin chất lượng tốt và giá rẻ

Hiện nay trong các đơn vị kinh doanh, cửa hàng bán lẻ đều cần đến những mã vạch để diện thương hiệu, sản phẩm một cách tốt nhất. Để tạo thành các mã vạch thì mực in mã vạch resin có vai trò rất quan trọng nên Basis Việt Nam có cung cấp mực in chất lượng cao và giá rẻ đến với khách hàng.

Ưu điểm của mực in mã vạch resin

Mực in mã vạch resin là một loại ruy băng mực ở bên trong có chứa chất resin với nhiệt độ nóng chảy cao, độ kết dính cũng rất tốt và mực in khi bám trên sản phẩm rất rõ ràng đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của bên khách hàng đưa ra.

Điều đáng quan tâm đó chính là mực in có khả năng kháng được dung môi, kháng hóa chất và có khả năng chống chịu được sự trầy xước. Vì thế luôn giữ cho vạch in rõ ràng, mạch lạc đảm bảo các khách hàng sẽ hài lòng về tính thẩm mỹ của dòng sản phẩm mực in này.

Đây là mẫu mực in có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau như là decal nhựa PVC, giấy decal thường, nhựa PP, decal xi bạc bóng….tăng thêm nhiều sự lựa chọn đến với các khách hàng.

Với những ưu điểm này mà mực in mã vạch resin ngày càng được nhiều đơn vị lựa chọn làm mực sử dụng trong quá trình làm việc, kinh doanh của mình.

Bán mực in mã vạch resin giá rẻ, ưu đãi

Trên thị trường hiện nay có không ít địa chỉ bán mực in mã vạch resin đến với người mua hàng nhưng Basis Việt Nam vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm cũng như đánh giá cao đảm bảo các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Mực in do công ty cung cấp cam kết có chất lượng cao, đảm bảo quá trình sử dụng của các khách hàng một cách tốt nhất, mực in có độ bám dính cao, không bị bay màu và đảm bảo có tính thẩm mỹ cao.

Hơn nữa, giá mực in mã vạch resin mà công ty báo cho khách mua hàng cũng rất tốt nên đảm bảo mọi khách hàng đều có thể mua và sử dụng loại mực in này trong quá trình làm việc của mình. Điều đáng quan tâm đó chính là sản phẩm luôn có số lượng lớn nên đảm bảo cung cấp đủ số lượng mua hàng của bạn.

Nếu mua hàng với số lượng lớn bạn sẽ được ưu tiên giảm giá sản phẩm, tiết kiệm được một khoản chi phí tối đa trong quá trình làm việc của mình.

Bạn chỉ cần đến với Basis Việt Nam sẽ được mua mực in mã vạch resin với giá rẻ và ưu đãi hơn rất nhiều so với các đơn vị khác trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: https://giayinnhiet.vn/mua-may-quet-ma-vach-chuan-chat-luong-voi-gia-thanh-re/
2020-08-10
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới